Thiết kế và thi công nội thất căn hộ Mizuki Park Bình Chánh

Nội thất căn hộ Mizuki Bình Chánh được Mộc Living thiết kế mang lại không gian sống đặc biệt để tạo nên nét riêng biệt của dự án Mizuki Park
Các căn hộ được thiết kế theo kiến trúc Nhật Bản: Khi tham quan căn hộ Mizuki Park, người xem ngay lập tức nhận thấy các căn hộ được thiết kế thông thoáng, nhiều ánh sáng.Để mang lại không gian này chính là cách chọn cửa lùa tiết kiệm không gian, cửa kính cường lực để đón trọn nắng và gió tự nhiên. Nội thất thông minh, tinh tế với 100% sàn lót gỗ, nội thất gỗ nhấn nhá tại nhiều điểm trong căn hộ tạo cảm giác ấm áp, sang trọng.

Mặt bằng nội thất tổng thể Mizuki Park do Mộc Living thiết kế
Mặt bằng nội thất tổng thể Mizuki Park do Mộc Living thiết kế

Không gian phòng khách, phòng ăn, phòng bếp và quầy bar được thiết kế nối liền, không vách ngăn không chỉ mang lại sự thông thoáng, rộng rãi mà còn giúp gắn kết tình thân giữa các thành viên trong gia đình – một yếu tố đang bị xa nhãng trong xã hội hiện đại. Đây chính là nét riêng biệt, tạo nên yếu tố đẳng cấp, thời thượng của dự án.

Nội thất phòng khách liền kề nhà bếp căn hộ Mizuki Park

Khi nhận căn hộ, khách hàng của dự án Mizuki Park được bàn giao sẵn bếp. Vì vậy nội thất chúng tôi sẽ thiết kế nội thất sao cho phù hợp, tăng giá trị cho cả căn hộ.

Phòng khách với đồ nội thất màu sáng giúp phòng khách sáng hơn
Phòng khách với đồ nội thất màu sáng giúp phòng khách sáng và sang trọng hơn
Kiến trúc sư thiết kế nội thất phòng khách căn hộ mizuki park 56,03 m2 phong cách đơn giản, gần gũi, nhưng hiện đại. Hầu như ở mọi gia đình, phòng khách là nơi đầu tiên được đầu tư thiết kế, cải tạo vì nó được coi như bộ mặt của gia chủ. Vì thế các kiến trúc sư thiết kế căn hộ chung cư chuyên nghiệp rất chú trọng về mặt ý tưởng cho phòng khách.
Bàn với chân bàn gỗ sồi, mặt đá, giúp không gian nội thất phòng khách Mizuki Park sang trọng hơn
Bàn với chân bàn gỗ sồi, mặt đá, giúp không gian nội thất phòng khách Mizuki Park sang trọng hơn

 

Góc nhỏ nội thất phòng khác dự án Mizuki Park
Góc nhỏ nội thất phòng khách dự án Mizuki Park

 

Kệ TV đẹp, giá tốt cho căn hộ Mizuki Park
Kệ TV đẹp, giá tốt cho căn hộ Mizuki Park

Nội thất nhà Bếp căn hộ Mizuki Park

Bếp ăn gia đình được ngăn cách với phòng khách bởi vách CNC. Với không gian thoáng đãng, khu vực này được thiết kế theo phong cách trẻ trung, hiện đại.
Bếp ăn gia đình có thiết kế hiện đại với nội thất bóng bẩy. Vách CNC ngăn phòng khách với bếp vừa đẹp mắt lại khiến không gian thoáng hơn.

Nội thất Phòng ngủ Master dự án Mizuki Park

Nội thất nhà bếp căn hộ Mizuki Park
Nội thất nhà bếp căn hộ Mizuki Park

Nội thất Phòng Ngủ 2 cho căn hộ Mizuki Park

Kiến trúc sư thiết kế phòng ngủ của con trẻ trung đầy năng động

Phong cách đặc trưng của không gian chung vẫn còn đó. Được bố trí khá rộng, thích hợp cho sự phát triển của trẻ. Hơn nữa sàn chống trơn trượt giúp tránh nhiều tai nạn trong lúc vui đùa.

Trên đây là phong cách nội thất Mizuki Park tối ưu về thiết kế hiện đại cũng như chi phí được Mộc Living đề xuất. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận thi công nội thất theo thiết kế của khách. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Mộc Living chuyên thiết kế và thi công nội thất căn hộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *