Người ta thường nói rằng cách tốt nhất để chạm đến trái tim của một người đàn ông là thông qua dạ dày của anh ấy! Và nếu vậy, nhà bếp đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta đặc biệt là đời sống gia đình vợ chồng! Do đó, nó chỉ có ý nghĩa tuyệt đối để đầu tư vào nội thất nhà bếp trong khi xây dựng một ngôi nhà. Hãy để Mộc Living chúng tôi có một cái nhìn vào một số phải làm theo ý tưởng thiết kế nhà bếp.

Tầm quan trọng của vị trí trong thiết kế nội thất nhà bếp

nội thất nhà bếp

Không có nghi ngờ gì, lý tưởng để xác định vị trí nhà bếp cách xa khu vực sinh hoạt chính và các phòng ngủ. Nhà bếp thường được gắn liền với khói, mùi và đôi khi, dạng lấm lem. Do đó, cần phải giữ nhà bếp cách xa khu vực sinh hoạt khác phòng ngủ, phòng khách, phòng tắm. Nếu căn nhà của bạn đang được xây dựng trên các tầng khác nhau, bạn muốn đặt nhà bếp ở tầng trệt. Điều này đảm bảo việc tiếp cận nguyên liệu thô dễ dàng hơn và loại bỏ rác. Cẩn thận để kiểm tra ánh sáng mặt trời tự nhiên và hướng gió ra ngoài trời. Cung cấp một lối đi riêng vào bếp mà không phải băng qua các khu vực sinh hoạt để tránh xáo trộn thường xuyên, sẽ theo thứ tự hợp lí hơn.

Nội thất và thẩm mỹ trong thiết kế nội thất nhà bếp

Thiết kế nhà bếp hiện đại đi theo khái niệm tam giác vàng, ba điểm làm việc chính là bếp, tủ lạnh và bồn rửa. Các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế nội thất ngày nay rất chú ý đến công năng sử dụng và với Mộc Living cũng vậy.

Linh hoạt tính sáng tạo phòng để nâng cao năng suất, thậm chí là nhà bếp, là tiêu chuẩn trong ngày. Ý tưởng thiết kế nhà bếp phù hợp đảm bảo làm việc trong bếp dễ dàng hơn bằng cách giảm nỗ lực thể chất và do đó làm cho nó trở thành một niềm vui và không phải là một nỗi đau.

Mô-đun bếp và lưu trữ

Với các khái niệm mô-đun trong thịnh hành, nhà bếp ngày nay là những mảnh nhà ở. Không gian lưu trữ được bảo hiểm đầy đủ và phụ kiện tốt thêm vào trang trí của một nhà bếp tốt. Đảm bảo rằng đồ gỗ được xử lý phù hợp để chịu được nhiệt và khói dầu sẽ tỏa ra. Lớp phủ PUF sẽ thêm độ bóng và tuổi thọ cho đồ gỗ. Thay vì tủ lớn có cửa, hãy đi vào những tủ có ngăn kéo loại để đựng đồ ăn, dụng cụ nấu nướng và các thiết bị nhỏ. Điều này sẽ làm giảm căng thẳng vật lý của việc lấy chúng từ không gian lưu trữ của chúng bằng cách uốn cong và cúi xuống.

Sàn và ốp lát nhà bếp

Lựa chọn ốp tường và sàn màu tinh tế và cung cấp ánh sáng đầy đủ làm tăng giá trị cho một thiết kế nội thất nhà bếp tốt. Vô số các lựa chọn có sẵn trên thị trường, sẽ rất đáng để dành thời gian tốt trước khi bạn thu hẹp lựa chọn của mình. Xu hướng hiện đại trong thiết kế nội thất nhà bếp đi vào sàn với ít tác động như gỗ và cao su / nút chai làm giảm sự căng thẳng cho chân. Mộc Living luôn cập nhật những thông tin, xu thế công nghệ mới nhất để đảm bảo sản phẩm nội thất tốt nhất cho khách hàng.

Sử dụng không gian nội thất nhà bếp

Nếu không gian cho phép, hãy xem xét một đảo bếp – một phần trung tâm sẽ cung cấp không gian làm việc và tăng gấp đôi như một bàn ăn nếu được yêu cầu. Nó sẽ là một ý tưởng tốt để thêm không gian lưu trữ bên dưới lớp chống ẩm. Lớp chống ẩm phù hợp hơn với các góc cong thay vì các cạnh sắc nét. Ngoài ra, hãy nhớ cung cấp đủ các điểm điện trong đảo bếp. Bạn sẽ không muốn nhảy qua dây điện vô duyên trong khi bạn đang làm việc, phải không?

Sàn nhà bếp và mặt bàn dễ bị đổ và tràn – gạch chống trượt có thể làm giảm bớt vấn đề ở một mức độ nào đó. Đặt thảm cao su tại các điểm chiến lược – gần quầy, bếp và bồn rửa.

Một ý tưởng thiết kế nhà bếp sáng tạo khác là khái niệm mở – nhà bếp không có cửa hoặc thùng riêng biệt, hòa quyện với phần còn lại của căn phòng. Tất nhiên, bản chất nấu ăn của bạn đóng một phần quan trọng để đi vào một nhà bếp mở. Nấu ăn truyền thống của Ấn Độ đòi hỏi chiên sâu và sử dụng các loại gia vị cay không thực sự phù hợp với thiết kế bếp mở.

Mộc Living liệt kê ra các tiện ích trong thiết kế nội thất nhà bếp

Vị trí của Hob

Lập kế hoạch vị trí của bếp ga của bạn để người xây dựng của bạn có thể định tuyến đường khí ra khỏi tầm nhìn một cách thích hợp. Nó sẽ được khuyến khích để xác định vị trí xi lanh ra khỏi giới hạn của không gian nhà bếp, tốt nhất là trong một khu vực thoáng mát. Trong trường hợp bạn đang sử dụng khí đường ống, hãy cung cấp đủ không gian cho các điều khiển và thiết bị đo sáng trên đầu, trong một tủ phù hợp. Cẩn thận để đảm bảo rằng van điều khiển nằm trong tầm tay dễ dàng, trong trường hợp khẩn cấp.

Bồn rửa chén

Một bồn rửa nhà bếp có kích thước tốt với một bảng rửa tốt là điều cần thiết cho bất kỳ nhà bếp. Đôi khi, hệ thống ống nước tầm thường là tai họa của nhiều nhà bếp thiết kế. Hãy chắc chắn rằng chỉ có các chuyên gia chuyên nghiệp xử lý tất cả các dịch vụ hệ thống ống nước của bạn. Ngoài ra, đảm bảo cung cấp bẫy cống và bẫy sâu bọ. Nó cũng là điều cần thiết để cung cấp nắp cống có thể tháo rời và nắp để dễ dàng làm sạch trong trường hợp tắc nghẽn.

Dụng cụ nhà bếp

Trong khi quyết định bố trí như là một phần của ý tưởng thiết kế nội thất nhà bếp của bạn, hãy cẩn thận để phân bổ không gian cho tủ lạnh của bạn và các thiết bị nhà bếp khác. Các hốc thích hợp trong tủ, tốt nhất là được che kín, có thể là lý tưởng cho lò vi sóng và máy xay trộn. Tất nhiên, một ống khói và quạt hút đáng tin cậy là điều bắt buộc đối với mọi nhà bếp. Nó cũng sẽ là ý nghĩa tốt để giữ một tủ thuốc với bộ dụng cụ sơ cứu tiện dụng để phục vụ cho các tai nạn nhỏ như bỏng và bỏng nước.

Quản lý chất thải

Với khái niệm động lực thu gom chất thải, việc cung cấp để phân tách chất thải ướt và khô sẽ là một lựa chọn tốt. Một đơn vị ủ phân khép kín bên ngoài nhà bếp cũng có thể cung cấp cho nhu cầu của khu vườn của bạn. Hỏi Kiến trúc sư của bạn về cách tái sử dụng nước xám hiệu quả, như trong vườn; như một phần của ý tưởng thiết kế nhà bếp của bạn.

Và cuối cùng, nếu âm nhạc là thức ăn của tình yêu, hãy chơi! Một kết nối mở rộng từ hệ thống âm nhạc của bạn đến nhà bếp của bạn sẽ chỉ làm cho đầu bếp bậc thầy của bạn hạnh phúc hơn! Chúc bạn ngon miệng và tận hưởng!

5. Dịch vụ thi công nội thất phòng ngủ của Mộc Living

thi công nội thất

– Dịch vụ nội thất căn hộ chung cư

– Dịch vụ nội thất biệt thự

– Dịch vụ nội thất nhà ống

– Dịch vụ nội thất nhà phố

– Dịch vụ nội thất khách sạn

– Dịch vụ nội thất nhà hàng…

Mộc Living cung cấp cho các khách hàng mọi loại hình dịch vụ, quý khách có thể lựa chọn gói thiết kế thi công nội thất trọn gói, hoặc dịch vụ từng hạng mục thi công riêng biệt. Vì những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng là giá trị cốt lõi của Mộc Living.

6. 5 lợi ích tại Mộc Living khi bạn lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công nội thất của chúng tôi

  1. Miễn phí tư vấn, khảo sát, cho chủ nhà muốn làm nội thất
  2. Miễn phí thiết kế khi khách hàng khi lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói
  3. Đảm bảo đúng tiến độ thi công, không phát sinh chi phí trong thi công
  4. Đảm bảo chất lượng vật liệu trong thi công, đúng như trong thiết kế, phù hợp thẩm mỹ của khách hàng và ngân sách của khách hàng
  5. Giá dịch vụ thiết kế thi công cam kết rẻ hơn so với thị trường 10%
  6. Xưởng sản xuất nội thất Mộc Living với nhiều máy móc thiết bị hiện đại và đa dạng vật liệu thi công

1 đơn vị thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp, cần bắt buộc đảm bảo đủ quy trình làm việc từ khâu khởi đầu đến khâu cuối cùng chuyên nghiệp như Mộc Living, thì sản phảm nội thất mang đến cho chủ đầu tư mới được đảm bảo chất lượng. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, không chỉ mang đến chất lượng sản phẩm, đúng tiến độ thi công, mức giá rẻ trên thị trường mà còn tạo nên 1 không gian sống đẳng cấp của mỗi gia chủ. 

Hotline: 0909.780.555

Để Lại Thông Tin, Chúng Tôi Sẽ Liên Lạc Với Bạn Ngay !