Nội thất “Đức” – Trào lưu Mới Trong Nội Thất Cao Cấp

nội thất phòng ngủ

Không gian sống tiện nghi từ nội thất Đức

Nội thất Đức nổi bật nhờ thiết kế hiện đại, sang trọng, phù hợp nhiều không gian sống. Nhiều gia đình cho biết đặc biệt quan tâm đến những món đồ nội thất nhập khẩu châu Âu, với phong cách hiện đại, sang trọng chứa đựng trong từng sản phẩm

nội thất bếp
Nội thất sang trọng nhà bếp

Theo đại diện Mộc Living, Đức được biết đến là một trong những quốc gia sản xuất nội thất chất lượng hàng đầu thế giới. Người Đức có thói quen thích mua sắm về nội thất và thường đầu tư mạnh cho lĩnh vực này. Các sản phẩm nội thất không ngừng được cải tiến nâng cao về thiết kế, chất lượng và độ tinh xảo để hướng tới trải nghiệm tốt khi sử dụng. Với nghệ nhân làm đồ nội thất, mỗi thiết kế luôn được gửi gắm trọn vẹn tâm huyết và tinh hoa văn hóa dân tộc.

Đặc điểm của đồ nội thất Đức

Nội thất phong cách này đề cao sự đơn giản, dứt khoát trong thiết kế và màu sắc tổng thể. Các tông màu ghi, xám, nâu… luôn được những nhà thiết kế người Đức ưu tiên. Hiếm khi các sản phẩm của Đức có những màu sắc rực rỡ, lòe loẹt, pha trộn phức tạp.

Tuy nhiên, sự đơn giản trong thiết kế và sắc màu của nội thất Đức không đồng nghĩa với tẻ nhạt mà hướng đến vẻ đẹp sang trọng, tinh tế của không gian. Đồng thời, các sản phẩm mang lại trải nghiệm tiện nghi, thoải mái và lâu bền cho người dùng.

phòng khách căn hộ
Phòng khách thiết kế đơn giản đi theo phong cách Đức

“Chủ nhân của những ngôi nhà lựa chọn nội thất và phong cách Đức thường là người yêu thích vẻ đẹp hiện đại, lâu bền với thời gian nhưng vẫn tiện nghi và mang tinh thần phóng khoáng, thời thượng”, đại diện Mộc Living cho hay.

Nội thất phong cách Đức tại Việt Nam

Tại Việt Nam, nội thất phong cách này đã âm thầm du nhập và được nhiều gia đình ưa chuộng. Một trong những địa chỉ tiên phong cung cấp các sản phầm này là Mộc Living. Mộc Living có hệ thống showroom rộng trên 1.500m2 tại TP HCM. Mang đến nhiều mặt hàng nội thất sang trọng, chiều lòng được những khách hàng khó tính nhất.

Mộc Living là đơn vị hàng đầu trong thiết kế và thi công nội thất
Mộc Living là đơn vị hàng đầu trong thiết kế và thi công nội thất

Với cuộc sống hiện đại, một không gian sống đẹp, tiện nghi là điều mà ai cũng cần. Không chỉ là nơi tiếp khách, hay để cả gia đình quây quần bên nhau, mà còn là cách để gia chủ thể hiện những sự sáng tạo không giới hạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *